I. Phương thức thanh toán nhận hàng - Giao tiền mặt

Phương thức thanh toán này chỉ hỗ trợ khách hàng ở khu vực nội thành Hải Phòng hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

 • Tran Linh Mobile: 176 Lạch Tray, Hải Phòng 

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 18002060. Khi nhận được hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa, số lượng, mẫu mã đối chiếu với hóa đơn bán hàng nếu có gì sai sót cần thắc mắc ngay. Sau khi kiểm tra quý khách thanh toán số tiền với nhân viên giao hàng, thu ngân.

II. Phương thức thanh toán trước

 

 

 

 

 

Chuyển tiền, chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Trần Linh Mobile

 • Vietcombank Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam CN Hải Phòng
 • Số TK: 0031000161348
 • Chủ TK: TRAN VAN LINH

Áp dụng cho các khách hàng ở xa, ở các tỉnh khác Hải Phòng, các bước tiến hành như sau:

 1. Đến ngân hàng gần nơi quý khách nhất chuyển tiền vào tài khoản của Trần Linh Mobile đã cung cấp ở trên
 2. Quý khách thông báo bằng Điện thoại, SMS, Email sau khi chuyển khoản xong.
 3. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phần bán hàng qua Tổng đài 18002060 ( Miễn cước gọi đến) để thông báo đã chuyển tiền.
 4. Ngay khi Ngân hàng thông báo tài khoản nhận được tiền, Trần Linh Mobile sẽ liên hệ lại với khách hàng để lấy thông tin người nhận hàng và tiến hành xuất hóa đơn bán hàng, giao hàng cho quý khách theo chính sách vận chuyển.
 5. Trần Linh Mobile không chịu trách nhiệm trong quá trình chuyển khoản có sai sót về thông tin tài khoản như sai số tài khoản, sai người nhận

III. Trả góp

 • Trả góp là hình thức mua hàng không cần thanh toán toàn bộ số tiền ngay, quý khách chỉ cần trả trước một phần sau đó thanh toán dần hàng tháng theo thỏa thuận của các công ty tài chính mà Không cần thế chấp.
 • Hiện nay có 3 công ty hỗ trợ khách hàng trả góp là FE Credit, Home Credit, HDSaison Các công ty này có dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, nhân viên tư vấn tận tình, có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.
 • Với những hình thức thanh toán ở trên, Trần Linh Mobile mong muốn tạo thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng tại Shop. Mọi thắc mắc quý khách liên hệ tổng đài của Trần Linh Mobile để được tư vấn chính xác nhất 18002060( Miễn cước cuộc gọi).