Mẫu Android mới của nhà sản xuất Trung Quốc có màn hình tràn viền cả 4 cạnh, nhưng chỉ khuyết một phần nhỏ vừa đủ cho camera trước. 

Sau Find X cao cấp, Oppo chuẩn bị đưa ra thị trường thêm một dòng smartphone mới nhưng nằm ở phân khúc tầm trung, F9. Đây là sản phẩm kế nhiệm cho các model "ăn khách" ở thị trường Việt Nam thời gian qua là F5 và F7. 

Trong hình ảnh được nhà sản xuất hé lộ trên Twitter, F9 sở hữu thiết kế màn hình tràn viền kiểu mới, dù vẫn có "tai thỏ" như F7 hay iPhone X nhưng phần hiển thị được làm rộng hơn nhiều. Còn phần khuyết ở cạnh trên màn hình được thu gọn lại chỉ còn vừa đủ cho ống kính của camera trước.

Điểm này có thể làm thay đổi trải nghiệm của màn hình. Trên F7, phần khuyết của màn hình "tai thỏ" chiếm khá nhiều diện tích cạnh trên và làm ẩn đi các thông báo đặc trưng của hệ điều hành Android.

Ngoài màn hình, F9 có thể được trang bị thêm một số tính năng mới, kế thừa từ mẫu Find X cao cấp mới trình làng. Trong đó, theo GSM Arena, mẫu F9 Pro bản nâng cao có thể được trang bị sạc nhanh VOOC với công suất 20 Watt, có thể nạp được 50% dung lượng pin trong vòng 30 phút. 

Dù vậy, cấu hình được dự đoán vẫn chỉ nằm trong phân khúc tầm trung với chip Snapdragon series 6 hoặc 7, dung lượng RAM 4 đến 6GB và hỗ trợ 2 sim. Thông số camera của F9 chưa rõ nhưng trên các thế hệ tiền nhiệm, smartphone của Oppo thường tập trung nhiều vào tính năng selfie.

Trần Linh Mobile

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Trần Linh Mobile

Trần Linh Mobile là nơi mua sắm điện thoại giá rẻ uy tín tại Hải Phòng. Tại Trần Linh Mobile, Quý khách có thể mua sắm:

  • Điện thoại di động chính hãng, giá rẻ: iPhone, điện thoại Samsung, điện thoại OPPO, điện thoại Sony, điện thoại BlackBerry, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Nokia, điện thoại Xiaomi, điện thoại Lenovo, điện thoại LG, điện thoại Asus Zenfone…
  • Phụ kiện điện thoại giá rẻ nhất: ốp lưng, bao da, dán cường lực, dán màn hình điện thoại, cáp sạc, thẻ nhớ, tai nghe, gậy chụp hình, loa di động, đồng hồ thông minh, pin sạc dự phòng…
  • Điện thoại cũ giá rẻ, iPhone 6 99%, iPhone 6 plus 99%, iPhone 6s 99%, iPhone 6s plus 99%, iPhone 7 99%, iPhone 7 plus 99%...
TRẦN LINH MOBILE cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất !