GIỚI THIỆU TRẦN LINH MOBILE

 

Trần Linh Mobile được thành lập với sự khởi đầu của một cửa hàng nhỏ cùng niềm đam mê của một chàng kĩ sư công nghệ. Đến nay, Trần Linh Mobile đã phát triển lớn mạnh và trở thành một Trung tâm hàng đầu về sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí "Uy tín tạo niềm tin", Trần Linh Mobile đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin.

Trần Linh Mobile tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại  Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đầy đủ những điều kiện tốt nhất để giúp Quý khách hàng thay màn hình, mặt kính các dòng điện thoại với chất lượng tốt nhất.

Công nghệ ép chân không hiện đại: Trần Linh Mobile với dàn công nghệ này sẽ giúp cho quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại của Quý khách diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác. Đồng thời đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt.

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại Trần Linh Mobile tại 176 Lạch Tray - Hải Phòng

Linh kiện chính hãng: Nắm bắt được những tâm tư, lo lắng của quý khách hàng khi sửa chữa điện thoại đắt tiền. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi còn luôn cập nhật, trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Bởi lẽ đó tạo ra được hiệu quả tối ưu trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Trần Linh Mobile chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế. Tuyệt đối không sử dụng những loại linh kiện kém chất lượng. Vì vậy chất lượng màn hình mới luôn được đảm bảo tốt, chắc chắn, hiển thị hình ảnh đẹp và sắc nét.

Sửa chữa chuyên nghiệp nhất: Hiện nay, Trần Linh Mobile nhận thay màn hình điện thoại, thay kính cảm ứng điện thoại tất cả các ngày trong tuần, làm việc từ 8h30 - 20h30. Mọi thủ tục làm việc được giám sát và quản lý chặt chẽ bằng hệ thống Camera.

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: Với mong muốn giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, hiện nay Trần Linh Mobile cam kết mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại Trần Linh Mobile, chúng tôi áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng

 Bước 1: Lễ tân làm thủ tục nhận và kiểm tra sơ bộ máy
✥ Bước 2: Điều phối viên phân loại máy cho từng kĩ thuật
Bước 3: Kĩ thuật viên kiểm tra chi tiết các chức năng và tiến hành sửa chữa
✥ Bước 4: Lễ tân làm các thủ trả máy lại cho khách hàng.

Tại Trần Linh Mobile, chúng tôi luôn hướng tới những giá trị của sự bền vững xây dựng trên lòng tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi thân thiện nhất để mỗi khách hàng khi đến với Trần Linh Mobile sẽ cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

Đối với khách hàng, Trần Linh Mobile không chỉ là một nơi bạn thoả mãn niềm đam mê công nghệ của mình, mà còn là nơi bạn có thể tìm hiểu về thông tin, kiến thức chuyên sâu về công nghệ nhằm chuẩn bị cho mình những kiến thức về một trào lưu sản phẩm công nghệ đang phát triển như vũ bão trên thế giới. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty, để tiếp tục cải thiện mình, tiếp tục là một người bạn công nghệ gần gũi với tất cả mọi người.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ Trần Linh Mobile, sự hài lòng của Quý khách chính là niềm vui của chúng tôi!